<

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền 1kg??

Rate this post

Bảng giá tinh bột nghệ tại Chợ Đông Biên

Giá 1KG tinh bột nghệ nguyên chất trên thị trường.

Một số cửa hàng hiện nay đang bán tinh bột nghệ vàng nguyên chất với giá dao động khoảng từ 450,00đ – 550,000đ. Có một số cửa hàng có thể bán nên tới 600,000đ – 800,000đ/kg.

Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm an toàn bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, hoặc những sản phẩm được kiểm định bởi các cơ quan chức năng để tránh tình trạng bạn mua nhầm phải bột nghệ hoặc sản phẩm được làm giả.

Thành phần trong tinh bột nghệ.

Theo khoa học, tinh bột nghệ chứa thành phần chính là Curcumin. Đây là một trong những chất có vai trong vô cùng quan trọng để giúp chống lại các bệnh về dạ dày. Cũng như hỗ trợ ung thư, oxy hoá, viêm khớp và kháng viêm.

Chính vì thể sản phẩm này đang được rất nhiều gia đình tìm kiếm. Coi đó như là 1 vị thuốc nam nên có trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay.

Tuy nhiên, để lựa chọn cho gia đình sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết. Chợ Đông Biên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về giá thành cũng như cách lựa chọn bổ ích nhất.

Nguyên liệu của 1kg tinh bột nghệ nguyên chất!

Để hoàn thành được 1KG tinh bột nghệ vàng nguyên chất chúng ta cần khoảng từ 35kg đến 40kg cử nghệ tươi qua các công đoạn chế biến như sau:

Các bước:

Bước 1: Sử dụng củ nghệ tươi đi rửa sạch để ráo nước sau đó cạo bỏ lớp vỏ

Bước 2: Cắt bát củ nghệ thành những miếng nhỏ để xay cho dễ dàng. Sau đó xây nát nghệ tươi cùng một ít nước lọc bằng máy xay sinh tố

Bước 3: Sử dụng vải lọc nhỏ lọc hỗn hợp cho đến khi hết cặn. Chúng ta sẽ lấy được nốt cột của củ nghệ ( Được lọc lại nhiều lần để được những chất xơ của củ nghệ tươi, và những chất không tốt với cơ thể)

Bước 4: Gạt bỏ những tinh dầu xuất hiện thành từng mảng trên bề mặt nước cốt.

Bước 5: Hòa tan nước cốt sau khi lọc với nước sạch sau đó để khoảng 5 tiếng để bột nghệ đọng xuống đáy cốc. Và tiếp tục làm như thể khoảng 2 đến 3 lần để loại bỏ hoàn toàn tình dầu và các chất sơ

Đây là 5 bước để triết xuất được tinh bột nghệ tươi nguyên chất tại Chợ Đông Biên. Bạn lên bảo quản tinh bột nghê tươi trong tủ lạnh để được lâu nhất.

Cách kiểm tra tinh bột nghệ.

Để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng các bạn có thể kiểm tra bằng các bước như sau:

Cách 1: Sử dụng nước lạnh để kiểm tra.

Pha tinh bột nghệ với nước lanh, để lắng tầm 10 phút, bạn sẽ thấy tinh bột nghệ lắng hết xuống đáy cốc. Nếu tinh bột nghệ khi cho vào nước mà khó tan, còn lơ lửng trong nước lâu thì tinh bột nghệ đó còn nhiều dầu và tap chất, uống sẽ bị nóng, gây hại cho gan.

Cách 2: Sử dụng nước nóng để kiểm tra.

Đổ nước vừa đun sôi vào tinh nghệ sẽ có hiện tượng hồ hóa, vón cục, keo lại không tan, đây là hiện tượng chín tinh bột. Một số bạn khẳng định tự làm và không thấy hiện tượng hồ hóa hay đóng cục.

Đó là vì quy trình của các bạn làm không đạt chuẩn, không thể loại bỏ hết được tạp chất, xơ, bã, và dầu trong nghệ dẫn đến bị hắc, đắng và dễ tan trong nước nóng. Cũng giống như cho nước sôi vào bột nghệ, chắc chắn bột nghệ sẽ không đóng cục như tinh bột nghệ nguyên chất các bạn nhé.

Xem thêm: Mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín!

Cách 3: Sử dụng xà phòng để kiểm tra.

Pha 1 muỗng tinh bột nghệ với nước, sau đó cho xà phòng vào. Nếu cốc tinh bột nghệ chuyển sang màu đỏ cam thì tinh bột nghệ đó giàu curcumin, là tinh bột nghệ nguyên chất. Nếu cốc tinh bột nghệ chuyển sang màu nâu thì hàm lượng curcunmin ít, uống không có tác dụng.

Tinh bột nghệ nguyên chất phân phối tại Chợ Đông Biên đã loại bỏ hết tinh dầu nghệ, chất xơ và tạp chất bên trong củ nghệ. Nên khi uống sẽ không bị đắng, hắc hay vàng da, táo bón, hoàn toàn AN TOÀN cho cơ thể khi hấp thu. Vì vậy khi uống tinh bột nghệ giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất và nhanh cho kết quả nhất.

Thông tin về sản phẩm:

Giá: 450.000đ   Khuyển mại: 390.000đ

Sản xuất tại: Huyện Hải Hậu – Tp. Nam Định.

Và miễn phí vận chuyển 3KM xung quanh Ngã Tử Sở – Hà Nội.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra sản phẩm tại các địa điểm sau:

Cửa hàng chính tại quận Thanh Xuân: Ngõ 28/93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Chúng tôi đảm bảo chất lượng độ mịn và tinh chất còn giữ trong tinh bột.

Vì sao lại lựa chọn mua sản phẩm tại Chợ Đông Biên.

  • Lưu ý: Các sản phẩm đổi trả hàng phải còn nguyên không bị bóc …
Bài viết liên quan
Đặt Hàng