<

Giới thiệu

Chợ Đông Biên là tên của một phiên chợ nổi tiếng của Huyện Hải Hậu. Thường được họp vào những ngày có đuôi 5, 9 và ngày 29 tháng chạp hàng năm. Đặc biệt đây là phiên chợ Tết được rất nhiều người dân nơi đây mong chờ.

Phiên chợ nay đã có từ rất nhiều năm, tuy nhiên vẫn in đậm trong mỗi người con nơi đây một nét thuần nông vốn có. Tại đây những người dân họ mang đến những sản phâm cây nhà, lá vườn để trao đổi lấy những sản phẩm cần thiết.

Nơi đây bày bán những gì?

Tại đây, người dân thường bày bán những sản phẩm nông sản do chính vùng đất mang lại như các loại hoa quả nhà trồng, các sản phẩm được chính người dân nơi đây làm ra (gạo tám, bánh nhãn, nước mắm…)

Những người dân nơi đây đều là những người thuần nông thật thà, chất phác Nên các sản phẩm được bán nơi đây đều vô cùng đảm bảo. Và chất lượng thì chắc miễn bàn bởi vì những sản phẩm đều là cây nhà lá vườn. Người dân thường mang những sản phẩm mình có để đổi lấy những sản phẩm cần.

Cửa hàng Chợ Đông Biên.

Cửa hàng mong muốn mang đến cho mọi người sản phẩm quê hương ngon nhất. Những sản phẩm là đặc sản của từng vùng miền với chất lượng ngon nhất được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với điều kiện khí hậu thuận lợi, được phù sa bồi đắp. Nên nơi đây có rất nhiều những sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng như các lại trái cây và nổi tiếng nhất là Gạo tám Hải Hậu. Và những món quà được chế biến từ Gạo cũng được rất nhiều người biến đến!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đặc sản của các vùng miền khách như: Bánh cáy Thái Bình, đậu xanh của Hải Dương… Những sản phẩm đều được chúng tôi kiếm ta nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như đóng gói.

Những sản phẩm có tại đây!

Chợ Đông Biên cũng cấp các thực phẩm là đặc sản của các vùng miền. Trong đó những sản phẩm là thế mạnh tại đây là những sản phẩm tại quê hương Hải Hậu như: Gạo tám Hải Hậu, Bánh nhãn Hải Hậu, Kẹo lạc, Kẹo vừng Kẹo xìu châu…

Ngoài ra, chúng tôi có liên kết với các cơ sở sản xuất các loại đặc sản khác của các tỉnh. Với mục tiêu mạng được sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng chúng tôi sẽ kiểm duyệt những sản phẩm đó một cách khắt khe nhất.

Với những sản phẩm không có trên website các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới 091.691.8874 để đặt hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm như mong muốn với giá thành hợp lý!

Tại Chợ Đông Biên ngoài không phải lo về giá cũng như chất lượng sản phẩm bạn có thể:

Tìm kiếm được những món ăn mang hương vị quê hương, những món ngon của từng vùng miền. Những sản phẩm đều được chúng tôi kiểm định nghiệm ngặt ngay từ khâu nguyên liệu.

Đưa sản phẩm của quê hương mình đến nhiều người hơn. Chúng tôi có thể đăng sản phẩm và đưa sản phẩm bạn lên top tìm kiếm bằng những nghiệp vụ Marketing nhu: SEO, Ads…

Vì sao lại lựa chọn mua sản phẩm tại cửa hàng Chợ Đông Biên.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm tại đây để làm quà biếu cho những người xa quê. Những vị khách quý

Thông tin Liên Hệ.

Để liên hệ mua hàng hay cung cấp mặt hàng đến với cửa hàng chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ theo những cách như sau:

Gọi điện thoại trực tiếp:

Vinaphone: 0916918874                      Viettel: 0988183272

Facebook: Fanpage Chợ Đông Biên

Skype: rule92it

Zale: 0988183272

Đặt Hàng