<

Mua nước mắm nguyên chất ở đâu???

Rate this post

Nước mắm cá cơm nguyên chất được sản xuất và chế biến rất nhiều ở các tỉnh ven biển. Nhưng để lựa chọn cho mình địa chỉ nước mắm ngon và uy tín tại Hà Nội các bạn có thể đến với Chợ Đông Biên.

Cửa hàng cung cấp sản phẩm nước mắm Hải Hậu được sản xuất bởi người dân vùng quê Hải Hậu – Nam Định. Đảm bảo được mùi và vị của sản phẩm và được sản xuất trên dây chuyền vệ sinh an toàn thực phẩm…

Giá nước mắm Hải Hậu nguyên chất tại Chợ Đông Biên.

Giá của từng lít nước mắm dao động trong khoảng từ 80.000 – 300.000 tùy vào độ đạm trong từng lít

Cửa hàng Chợ Đông Biên cung cấp tới khách hàng 2 loại chính:

+ Loại Ngon: 130.000 VNĐ/ 1L

+ Loại Đặc Biệt: 250. 000 VNĐ/ 1L

Các bạn có thể đặt hàng cho từng sản phẩm hoặc đến trực tiếp tại các địa chỉ sau:

Thanh Xuân: Số 3, 172/211 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Định Công: 192 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Nước mắm nguyên chất là gì?

Nước mắm là một loại gia vi được sử dụng phổ biến trong thực phẩm Châu Á.

Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng mùi phát ra từ những chai nước mắm nguyên chất không hề dễ chịu, nhưng cũng công nhận hương vị và độ ngon của sản phẩm khi được nêm vào các món ăn. Nước mắm được sản xuất tốt được sản xuất bằng cách lên men toàn bộ cá với muối và nước.

Muối có hiệu quả giết chết vi khuẩn có hại trong cá khi nó lên men. Không có thành phần khác được thêm vào một sản phẩm được làm theo truyền thống, chất lượng. Ba thành phần này được đặt trong thùng và nên mem từ 12 đến 18 tháng. Khoảng thời gian càng ngắn càng làm cho hương vị của sản phẩm cuối cùng trở nên ngột ngạt hơn.

Nước mắm có những tên gọi khác nhau ở các nước.

Ở Việt Nam chung ta gọi là nước mắm, người Hy Lạp gọi là Garos và người La Mã gọi nó là Garum. Người Malay gọi nó ke-chap và người Trung Quốc gọi nó là ke-tsiap.

Dù nó được gọi là gì, thì thành phần chính vẫn là cá cơm , muối biển, trước khi sản phẩm được ép và chất lỏng màu nâu được chiết xuất.

Tầm quan trọng của muối đến dinh dưỡng.

Muối đã được sử dụng để bảo quản và tăng cường hương vị của thực phẩm hàng ngàn năm. Nghiên cứu bây giờ đã xác định nước mắm có thể làm giảm lượng natri tổng thể của bạn, trong khi không làm giảm hương vị của thực phẩm của bạn.

Mặc dù muối rất quan trọng đối với sức khoẻ và dinh dưỡng của bạn, nhưng nhiều người tiêu thụ một lượng lớn muối tinh chế không lành mạnh trong thực phẩm chế biến.

Giữa năm 2011 và 2012, người Mỹ tiêu thụ trung bình gần 3.500 mg muối mỗi ngày, 1.200 mg mỗi ngày so với khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tật Hoa Kỳ (CDC), cao hơn 16 và 2000 mg so với khuyến cáo của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ.

Nước mắm được sử dụng khi nào?

Mặc dù bạn có thể bị sốc bởi mùi đến từ một chai nước mắm nguyên chất, nhưng bạn có thể tìm thấy thêm lớp hương vị nó khi thêm vào các món ăn trong gia đình. Đã có những đầu bếp đã những lời khen ngợi dành cho nước mắm này như là thành phần bí mật trong nhiều món ăn của họ.

Điều quan trọng là phải mua một sản phẩm chất lượng đã trải qua quá trình lên men tự nhiên và không có thêm hóa chất. Nước mắm chất lượng sẽ kéo dài một thời gian vì muối được sử dụng trong quá trình lên men làm giảm sự phát triển của vi khuẩn gây ra sự hư hỏng thực phẩm. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi mát, khô thoáng có nhiệt độ ổn định. Không được để trong ngăn lạnh có thể dẫn đến kết tinh của muối.

Lưu ý: Nếu bạn thấy nó được vận đục màu trắng thì hãy vứt bỏ đi bởi có thể đó là sản phẩm giả, kém chất lượng. Có thể sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Vì sao lựa chọn nước mắm cốt? nước mắm nguyên chất từ cá?

Tháng 10 năm 2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ra lệnh cho Bộ Y tế và Bộ Công nghiệp kiểm tra chất lượng sản phẩm nước mắm khi thông tin sử dụng hóa chất trong ngành đã gây ra lo ngại.

Một bài báo của Việt Nam cho biết hơn một tá chất phụ gia hóa học đã được tìm thấy trong nước mắm nổi tiếng, bao gồm hương vị tăng cường, chất màu và chất bảo quản. Các cuộc kiểm tra do nhóm người tiêu dùng tiến hành cũng cho thấy hàm lượng asen cao ở 67% trong số 150 mẫu nước mắm của Việt Nam và Thái Lan.

Vậy bạn nên lựa chọn mua nước mắm nguyên chất ở đâu?

Giá có thể là một yếu tố khi xác định chất lượng. Một mức giá rẻ có thể có nghĩa là chất lượng thấp hơn và sử dụng các chất phụ gia không tốt. Ví dụ, ở Việt Nam, các sản phẩm giả tạo có thể bán với giá dưới 2 đô la Mỹ trong khi loại nước mắm có chất lượng cao, thường được bán với giá 9 đô la.

Lưu ý khi sử dụng nước mắm.

Chú ý HSD, và chắc chắn để lưu trữ nó trong tủ lạnh của bạn. Theo nguyên tắc chung, Hiệp hội Hợp tác Khoa học ở châu Á (ASCA) đề nghị truyền thống lên men nước mắm có tuổi thọ năm năm. Điều đó nói rằng điều quan trọng là phải nhớ rằng trong quá trình lên men rất hiệu quả diệt khuẩn – đến mức không cần phải thanh trùng bằng sữa mẹ – không có đảm bảo rằng mỗi chai nước mắm sẽ luôn luôn ngon.

Nó có thể trở nên tồi tệ bất cứ lúc nào trước hoặc sau khi mở, vì phản ứng hóa học có thể làm xấu đi chất lượng theo thời gian. Luôn luôn kiểm tra sản phẩm về mùi vị, màu sắc, mốc, và loại bỏ nếu nó có vẻ, mùi hoặc vị lạ theo bất kỳ cách nào.

Mua nước mắm nguyên chất ở đâu?

⇒ Bạn sẽ là người được mua sản phẩm chất lượng

⇒ Bạn sẽ được thưởng thức nước mắm nguyên chất nhất từ Cá Biển

⇒ Bạn sẽ được phục vụ với dịch vụ tốt nhất

⇒ Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua được sản phẩm sạch

⇒ Bạn sẽ có những món ăn vô cùng ngon cho gia đình

Bài viết liên quan
Đặt Hàng